Căn hộ Grand Central tạo dấu ấn mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển sang trọng theo phong cách Châu Âu giữa lòng phố Sài Gòn. Đây là khu phức hợp văn phòng và căn hộ cao cấp hiện đại.

Vị trí đắc địa hiếm có của dự án căn hộ Grand Central

Vị trí căn hộ Grand Central tọa lạc tại vị trí được đánh giá là trung tâm của quận 3 cũng là một trong những quận có rất nhiều các hoạt động dịch vụ, thương mại, hành chính bậc nhất thành phố, trên mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, kết nối với đường Nguyễn Văn Trỗi và nhiều cung đường giao thông rộng mở khác.

vi-tri-can-ho-grand-central-2

 

(Quy hoạch của Sài Gòn xưa lấy nhà thờ Đức Bà, bưu điện Thành Phố làm tâm (hay còn gọi là KM số 0) từ đó quy hoạch những công trình xoay quanh tâm điểm này)

Nối tiếp vị trí nhà ở là nhiều con đường huyết mạch quan trọng trong thành phố. Từ vị trí dự án, khách hàng mua nhà có thể dễ dàng di chuyển đến Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, Nhà Hát Thành Phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành hay tuyến tàu điện Metro, sân bay Tân Sơn Nhất và các quận huyện khác trong thành phố một cách nhanh chóng.

Các cư dân trong dự án có thể di chuyển dể dàng đến nơi làm việc trong thời gian ngắn, vì căn hộ dự án Grand Central nằm ngay tại trung tâm của quận 3 nên việc di chuyển đến các khu vực lân cận rất dễ dàng. Căn hộ Grand Central chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng đang muốn mua nhà.

vi-tri-can-ho-grand-central-1

Khu vực tiếp giáp căn hộ Grand Central.

Căn hộ Grand Central nằm tại “Khu đất vàng” có vị trí đắc địa bậc nhất trên tuyến đường huyết mạch Nam Kỳ Khởi Nghĩa, trung tâm quận 3 nên thừa hưởng từ vị trí địa lý thuận lợi với nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh:

  • Phía Tây Nam giáp đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng mở, tiện di chuyển.
  • Phía Tây Bắc giáp đường nội bộ rộng 10m, yên tĩnh mát mẻ.
  • Phía Đông Bắc và Đông Nam giáp khu dân cư văn minh của khu vực.

grand-central-Slide-1

Liên kết vùng tại dự án căn hộ Grand Central Quận 3

Với “vị trí Vàng” trên tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thừa hưởng hạ tầng giao thông chiến lược, giúp cư dân tại dự án Grand Central dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến hàng loạt chuỗi tiện ích hoàn hảo xung quanh như:

  • Với 5 phút di chuyển Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, Nhà Hát Thành Phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành. Cùng với đó là hệ thống giải trí – mua sắm – thư giãn, chăm sóc sức khỏe, hệ thống đào tạo giáo dục quốc tế, bệnh viện.
  • Với 10 phút di chuyển đến các trực đường chính như Phạm Văn Đồng, Mai Chi Thọ. Cũng như các quận lân cận như Quạn 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận…
  • Với 15 đi chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1.

Nhờ vào vị trí đặc biệt thuận tiện, quý cư dân sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển giao thông, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cuộc sống và đây cũng là một yếu tố quyết định an cư thuận lợi mà quý khách hàng muốn mua nhà tại quận 3 mong muốn lựa chọn khi mua căn hộ Grand Central.

Vị trí căn hộ Grand Central – Tuyệt phẩm kiến trúc
Đánh giá bài viết