HITC chính là viết tắt của Công ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà (HONG HA INVESTMENT AND TRADE J.S. CO)

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Hồng Hà hay còn gọi là HITC?

HITC –  Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Hồng Hà là một trong những Chủ đầu tư được tin tưởng trên thị trường bất động sản hiện tại, sở hữu hàng loạt các dự án có vị trí đắc địa đáng mơ ước tại Sài Gòn, tất cả đều hướng đến nâng tầm cuộc sống người Việt với thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp và trải nghiệm sốg đẳng cấp.

logo-cong-ty-hitc-hong-h

Chủ đầu tư HITC được thành lập từ năm 2004 với vốn điều lệ 1000 tỷ đồng. Trong những năm qua cùng với sự phát triển không ngừng về kinh tế, Hồng Hà – HITC đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đầu tư vào nhiều lĩnh vực như Thương mại, Nông nghiệp, Điện tử và đặc biệt là lĩnh vực Bất động sản. Với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm điều hành công ty trong nhiều năm và là một tập thể đoàn kết, gắn bó. Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thử thách để tiếp nối những thành công. Đổi mới và năng động để phát triển bền vững. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác.

Chủ đầu tư Hồng Hà với năng lực và kinh nghiệm triển khai dự án?

Với mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, Chủ đầu tư Hồng Hà rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đối tác. Hiện nay, Hồng Hà – HITC đã và đang hợp tác với nhiều đối tác thiết kế, tư vấn, giám sát thi công có uy tín trong và ngoài nước như Perkin EastMan (Mỹ), SDK (Đức), STOA (Mỹ), Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh địa ốc Hòa Bình, Công ty Cổ phần Không gian Hòa Bình, Công ty Kiểm định & Xây dựng Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Hàng Hải, Phân viện Địa kỹ thuật Miền Nam, Công ty CP Đầu tư Địa ốc & Xây dựng Tiến Phát…

hong-ha-hitc-chau-au

Cùng với đó nổi bật nhất là chuỗi dự án mang phong cách châu Âu – vị trí trung tâm – chất lượng tốt. Hiện tại Hồng Hà là Chủ đầu tư của các dự án lớn: Grand Riverside (Tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn, Quận 4 – Hoàn thành năm 2017), Saigon Pentaview (Mặt tiền Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh)Grand Central (Vị trí VÀNG – Mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3),  Southgate Tower (Mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7 – Dự kiến Quý 4/2020 hoặc Quý 1/2021).

tam-nhin-hong-ha-hitc

Chủ đầu tư Grand Central có phải là HITC?

Đúng vậy, dự án căn hộ Grand Central đang được Chủ đầu tư Hồng Hà – HITC bỏ ra rất nhiều tâm huyết bên cạnh là sự tỉ mỉ của mình khi chăm chút từng chi tiết của dự án để mang lại trải nghiệm sống hoàn hảo nhất cho cư dân, hòa quyện giữa sự sang trọng của thiết kế, sự trong lành của môi trường và sự thỏa mãn về cảm xúc. Mỗi căn hộ của công ty đều đạt được các yêu cầu khắt khe về chất lượng công trình, thiết kế, nội thất cho đến hạng mục tiện ích.

bat-tay-hong-ha-hitc

Luôn luôn lấy cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác, Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà đang ngày càng chứng tỏ vị thế Chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

 

Chủ đầu tư Hồng Hà hay còn gọi tắt là Chủ đầu tư HITC là công ty nào?
4 (80%) 1 Đánh giá!